Tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2023

Đăng ngày 03 - 10 - 2023
Lượt xem: 337
100%

Ngày 3/10, tại thành ủy Hưng Yên, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đặng Ngọc Quỳnh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Phạm Huy Bình, Bí thư Thành ủy Hưng Yên.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn

Tham gia hội nghị tập huấn có các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan khối nội chính, một số sở, ban, ngành, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, thành ủy, lãnh đạo cơ quan khối nội chính cấp huyện, văn phòng huyện ủy, thành ủy, bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn của thành phố Hưng Yên và các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ.

Phát biểu tại hội nghị tập huấn, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Đặng Ngọc Quỳnh nhấn mạnh: chương trình tập huấn nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp cho cán bộ, lãnh đạo cấp ủy các cấp; thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Việc tiếp thu, nghiên cứu sâu sắc các nội dung được đề cập trong hội nghị này sẽ góp phần giúp cấp ủy các cấp, các ngành thực hiện tốt hơn công tác nội chính; ngăn chặn, phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực. Đồng thời giúp cán bộ, lãnh đạo các ngành, địa phương trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự tập huấn được giới thiệu, truyền đạt các chuyên đề gồm: Quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp; một số kinh nghiệm về phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, người đứng đầu cấp ủy, các cơ quan tham mưu giúp cấp ủy về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp ở cấp huyện và cơ sở; một số nội dung cơ bản trong công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. Đồng thời hướng dẫn một số nội dung về công tác phòng, chống, tham nhũng, tiêu cực.

Tin liên quan

Phiên họp thứ 6 Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh(25/09/2023 1:44 CH)

Phiên họp thứ 24 Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực(17/08/2023 7:55 SA)

Sơ kết 1 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố trực...(19/06/2023 6:48 SA)

Tin mới nhất

Phiên họp thứ bảy của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Hưng Yên(04/01/2024 6:40 SA)

Quyết định của UBND tỉnh ban hành Chiến lược phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Hưng Yên đến...(08/12/2023 2:16 CH)

Họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực(22/11/2023 1:09 CH)

Bịt kín những "khoảng trống", "kẽ hở" để "không thể” tham nhũng(06/11/2023 6:51 SA)

Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực làm việc với Ban...(20/10/2023 7:00 SA)

°
237 người đang online