Danh sách tất cả các câu hỏi
50x50
Hoàng Bảo Anh

Vật Liệu Xây Dựng

Tôi tham khảo qua công ty https://khothepxaydung.com/ có kinh doanh mặt hàng chính là sắt thép xây dựng và có cơ sở tại Hưng Yên. Tôi muốn hỏi là công ty này đã khai báo kinh doanh và có đúng cơ sở ở tỉnh mình không. Liệu đó có là một công ty uy tín
50x50
Ngô Chí Quang

Thủ tục đăng kí công bố hợp quy hợp vật liệu xây dựng

Kính gởi Quí Sở Chúng tôi có lô hàng thanh nhôm hợp kim dạng profile đã được tổ chức VietNamControl chứng nhận hợp quy theo phương thức 7 như file đính kèm. Vì vậy chúng tôi muốn nộp hồ sơ đăng kí việc công bô hợp qui cho lô hàng này , phiền Sở hướng dẫn giúp chúng tôi về mặt hồ sơ và địa điểm tiếp nhận đăng kí ở đâu để chúng tôi thực hiện. Trân trọng cảm ơn,
50x50
BÙI ĐỨC CHÂU

văn bản thỏa thuận đấu nối hạ tầng kỹ thuật được thực hiện như thế nào? và quy trình thỏa thuận phương án đấu nối giao thông mới nhất hiện nay?

KÍnh gửi Sở giao thông - vận tải tp hưng yên Hiện tại tôi có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất bao bì,mọi thủ tục tôi đã hoàn thành rồi, và tôi chỉ còn phần việc đấu nối giao thông điện, đường, ống dẫn nước thải, và phần đánh giá về tác động môi trường? nhưng tôi chưa biết quy trình xinh đấu nối giao thông như thế nào? Anh/Chị xem giúp tôi các khúc mắc trên và một số câu hỏi bên dưới nữa Cho tôi hỏi: Về quy trình thỏa thuận phương án đấu nối giao thông sẽ được tiến hành như thế nào? cơ quan nào có thẩm quyền phê duyệt quy trình này? Quy trình thỏa thuận phương án đấu nối giao thông mới nhất hiện nay gồm các bước như thế nào? Quy trình trong file đính kèm của tôi có đúng không? nếu không đúng Anh/Chị cho tôi xin quy trình mới nhe. Xin chân thành cảm ơn!
50x50
Hoàng Hải Việt

Thay đổi địa chỉ kinh doanh và ưu đãi đầu tư trong KCN

Chúng tôi đang có dự định đầu tư Nhà máy sản xuất dệt nhuộm tại KCN Vinatex Phố Nối B - Hưng Yên. Chúng tôi băn khoăn giữa việc NÊN thành lập Doanh nghiệp mới tại Hưng Yên hay chuyển địa điểm ĐKKD của doanh nghiệp hiện nay từ Hà Nội về Hưng Yên. Giải pháp nào có lợi hơn cho doanh nghiệp?
<< < 1 > >>