Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

Đăng ngày 21 - 06 - 2022
100%

Ngày 21.6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2022), tại Trụ sở Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Văn Khuê, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đào Hồng Vận, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị
 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa ghi nhận, biểu dương đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã luôn đồng hành, vào cuộc trên tất cả các lĩnh vực của tỉnh, góp phần đắc lực trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Thông qua báo chí mà các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh được tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân; qua đó tập hợp được sức mạnh, nguồn lực và sự đồng thuận xã hội trong quá trình thực hiện. 

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ người làm báo tỉnh Hưng Yên và các phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo, phóng viên tiếp tục quan tâm đồng hành cùng tỉnh, tập trung thông tin, tuyên truyền những nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, nỗ lực của doanh nghiệp và Nhân dân trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội; tập trung tuyên truyền, phản ánh những lĩnh vực trong đời sống xã hội, những mô hình hay, cách làm hiệu quả, người tốt, việc tốt với tinh thần “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”. Bên cạnh đó, trong phản ánh chống tiêu cực, các nhà báo, phóng viên cần phản ánh trung thực, khách quan, không phê bình theo cảm tính, suy diễn, mà cần thẩm định thông tin để có những thông tin đúng với sự việc; tăng cường tuyên truyền, quảng bá, lan toả hình ảnh con người, quê hương Hưng Yên trên các ấn phẩm báo chí…

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan báo chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cơ quan thông tin, tuyên truyền của tỉnh cũng như cơ quan báo chí thường trú tại Hưng Yên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa từ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban, sở, ngành, địa phương để không ngừng sáng tạo, cống hiến, góp phần xây dựng tỉnh Hưng Yên giàu mạnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hưng Yên: Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022(01/07/2022 9:52 CH)

Dồn sức xuống đồng gieo cấy lúa mùa(01/07/2022 9:50 CH)

Kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí tại Đảng ủy Công an tỉnh(01/07/2022 9:49 CH)

Dâng hoa nhân kỷ niệm 107 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh(01/07/2022 9:42 CH)

6 tháng đầu năm, huyện Phù Cừ triển khai thực hiện 52 công trình đầu tư công(01/07/2022 9:40 CH)

°
1049 người đang online