Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn thủy sản

Ngày 07/8/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Thông tư số 07/2019/TT-BNNPTNT  ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc ​gia về thức ăn thủy sản.

​Theo đó, Thông tư này ban hành 03 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chăn nuôi thủy sản sau gồm:

QCVN 02-31-1 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 1: Thức ăn hỗn hợp, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn hỗn hợp dùng trong nuôi trồng thủy sản.

QCVN 02-31-2 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 2: Thức ăn bổ sung, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn bổ sung dùng trong nuôi trồng thủy sản.

QCVN 02-31-3 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 3: Thức ăn tươi sống, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn sống dùng trong nuôi trồng thủy sản.

Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020.

Hungyen.gov.vn