Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tết tại các địa phương

Đăng ngày 20 - 01 - 2020
100%

* Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 19.1, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm, tặng quà người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng chí Trần Quốc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ,  Bí thư Huyện ủy Văn Lâm dự chương trình tặng quà tại huyện Văn Lâm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà tết tại huyện Văn Lâm
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà tết tại huyện Văn Lâm

Trong không khí hân hoan, đầm ấm chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ và các đại biểu trong đoàn đã trao những phần quà ý nghĩa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng 150 người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Văn Lâm và 100 suất quà tặng người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Mỹ Hào. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà Tết tại thị xã Mỹ Hào
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà Tết tại thị xã Mỹ Hào

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ ân cần thăm hỏi, động viên và  chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc an vui, đầm ấm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương của huyện Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào cần tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân nói chung và gia đình chính sách, người cao tuổi, những gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn nói riêng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, hăng say lao động sản xuất, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này Ngân hàng ngoại thương Vietcombank chi nhánh Hưng Yên đã tặng Quỹ vì người nghèo của xã Đình Dù (Văn Lâm) 20 triệu đồng để địa phương dành tặng 20 suất quà cho người có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn xã trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Đồng thời tặng Quỹ khuyến học xã Đình Dù 200 triệu đồng nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện tốt việc chăm lo cho công tác giáo dục ở địa phương.

* Ngày 19.1, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến tặng quà các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở huyện Kim Động. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Văn Hưng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đoàn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà ông Đinh Xuân Hồng, thương binh ở xã Phú Thịnh
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà ông Đinh Xuân Hồng, thương binh ở xã Phú Thịnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ cùng các đại biểu đã trao 150 suất quà tặng 150 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Kim Động. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ yêu cầu các cấp, các ngành và huyện Kim Động tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn, giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui mừng, phấn khởi.

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cụ Nguyễn Văn Chép, 95 tuổi, cán bộ lão thành cách mạng và anh Đào Văn Tiền, là hộ nghèo đều ở xã Song Mai; ông Đinh Xuân Hồng, thương binh ở xã Phú Thịnh.

* Ngày 19.1, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà, chúc tết cán bộ lão thành cách mạng, thương binh nặng và người cao tuổi ở hai huyện Yên Mỹ, Ân Thi. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và các đại biểu trao quà Tết tại huyện Ân Thi
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và các đại biểu trao quà Tết tại huyện Ân Thi

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và đoàn đã tặng 250 suất quà cho các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh nặng và người cao tuổi ở hai huyện Yên Mỹ, Ân Thi. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên cao tuổi, thương binh cho sự phát triển của tỉnh, của đất nước, đồng thời thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác chăm lo các gia đình chính sách của tỉnh. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh và người cao tuổi ở hai huyện Yên Mỹ, Ân Thi; đồng thời, yêu cầu các cấp, ngành, địa phương của hai huyện Yên Mỹ, Ân Thi tiếp tục quan tâm chăm lo cuộc sống cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn, góp phần khẳng định đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Nhân dịp này, Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hưng Yên trao quỹ khuyến học 100 triệu đồng cho 4 xã Tiền Phong, Đa Lộc, Nguyễn Trãi, Văn Nhuệ của huyện Ân Thi.

Trước đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và các địa biểu đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh; Nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình tại xã Giai Phạm (Yên Mỹ).

Tin liên quan

Hưng Yên: Thêm 2 nhóm đối tượng được hỗ trợ đóng BHYT, trợ cấp xã hội (29/05/2020 7:30 SA)

8 tập thể và 6 cá nhân được đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động(29/05/2020 7:27 SA)

Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025(29/05/2020 7:26 SA)

Giao ban công tác mặt trận(28/05/2020 7:27 SA)

Hưng Yên: Bàn giao 143 công dân hoàn thành cách ly tập trung(25/05/2020 7:25 SA)

Tin mới nhất

Quy định mới về mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề...(29/05/2020 10:51 SA)

Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở(29/05/2020 10:50 SA)

Quy định phòng học bộ môn của cơ sở giáo dục phổ thông(29/05/2020 10:49 SA)

Phê duyệt Chương trình phát triển nghiên cứu, sản xuất giống phục vụ cơ cấu lại ngành nông nghiệp...(29/05/2020 10:33 SA)

Chỉ thị về đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề, góp phần nâng cao năng suất lao động và...(29/05/2020 10:32 SA)

°
1171 người đang online