Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn thủy sản

Đăng ngày 12 - 08 - 2019
100%

Ngày 07/8/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Thông tư số 07/2019/TT-BNNPTNT  ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc ​gia về thức ăn thủy sản.

​Theo đó, Thông tư này ban hành 03 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chăn nuôi thủy sản sau gồm:

QCVN 02-31-1 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 1: Thức ăn hỗn hợp, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn hỗn hợp dùng trong nuôi trồng thủy sản.

QCVN 02-31-2 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 2: Thức ăn bổ sung, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn bổ sung dùng trong nuôi trồng thủy sản.

QCVN 02-31-3 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 3: Thức ăn tươi sống, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn sống dùng trong nuôi trồng thủy sản.

Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020.

Tin liên quan

Quy chuẩn về chất lượng dịch vụ truy nhập Internet(21/08/2019 4:36 CH)

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng dịch vụ truy nhập Internet(21/08/2019 4:35 CH)

Quy chuẩn Việt Nam về chất lượng dịch vụ điện thoại(21/08/2019 4:34 CH)

Quy chế phối hợp trong việc xây dựng, duy trì hệ thống thông tin, cung cấp thông tin, dữ liệu về...(21/08/2019 3:55 CH)

Định mức kinh tế - kỹ thuật đo đạc trực tiếp phục vụ thành lập bản đồ địa hình(20/08/2019 10:11 SA)

Tin mới nhất

Quy chuẩn về chất lượng dịch vụ truy nhập Internet(21/08/2019 4:36 CH)

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng dịch vụ truy nhập Internet(21/08/2019 4:35 CH)

Quy chuẩn Việt Nam về chất lượng dịch vụ điện thoại(21/08/2019 4:34 CH)

Quy chế phối hợp trong việc xây dựng, duy trì hệ thống thông tin, cung cấp thông tin, dữ liệu về...(21/08/2019 3:55 CH)

Định mức kinh tế - kỹ thuật đo đạc trực tiếp phục vụ thành lập bản đồ địa hình(20/08/2019 10:11 SA)

°
1724 người đang online