Hưng Yên: Thăm, tặng quà và chúc mừng các chức sắc, đồng bào Công giáo

Đăng ngày 21 - 12 - 2018
100%

* Ngày 20.12, ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các chức sắc Công giáo tại Giáo xứ Cao Xá (thị trấn Trần Cao, Phù Cừ) và Giáo xứ thành phố Hưng Yên. 
b

Ông Đoàn Văn Hòa tặng hoa chúc mừng các chức sắc Công giáo tại Giáo xứ Cao

Xá (thị trấn Trần Cao, Phù Cừ) 

 
Tại các nơi đến thăm, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đoàn Văn Hòa đã trao tặng quà và chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của các chức sắc và giáo dân trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và bày tỏ mong muốn các chức sắc và giáo dân tiếp tục tích cực đoàn kết, chung tay cùng nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
 
Thay mặt các chức sắc, giáo dân, các linh mục phụ trách các giáo xứ đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh tới cộng đồng giáo dân. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, “Sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước”.
 
* Cùng ngày ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các chức sắc và đồng bào Công giáo tại Giáo xứ Ngọc Đồng, xã Ngọc Thanh (Kim Động).
Ban chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh thăm, tặng quà

Ban chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh thăm, tặng quà tại Giáo xứ Ngọc Đồng,

xã Ngọc Thanh (Kim Động).

 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc cùng toàn thể bà con giáo dân mạnh khỏe, chúc bà con đón lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc. 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin một số kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018, đồng thời mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân tăng cường đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương.
 
Linh mục tại Giáo xứ Ngọc Đồng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp, ngành và hứa sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hưng Yên: Nhộn nhịp mùa ươm trồng cây giống(22/03/2019 8:30 SA)

“Hành trình cuộc sống” trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em khó khăn Hưng Yên(22/03/2019 8:28 SA)

Hưng Yên phát động tháng cao điểm vận động Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam(22/03/2019 8:27 SA)

Sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị ở Văn Lâm (21/03/2019 8:08 SA)

Hưng Yên sẽ tăng cường truyền thông về văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch(19/03/2019 8:21 SA)

°
1532 người đang online