Khu công nghiệp Phố Nối A

Đăng ngày 30 - 03 - 2018
100%

 

Vị trí địa lý

 

 

▪ Km19, Quốc lộ 5 (Hà Nội - Hải Phòng), Hưng Yên;

▪ Cách trung tâm Hà Nội 24 km (khoảng 30 phút đi bằng ô tô);

▪ Cách sân bay Nội Bài 45 km (khoảng 45 phút đi bằng ô tô);

▪ Cách Cảng Hải Phòng Hải Phòng 5 km (khoảng 70 phút đi bằng ô tô);

▪ Cách cảng biển nước sâu Quảng Ninh 120 km (khoảng 120 phút đi bằng ô tô);

▪ Nằm giáp Lạc Đạo (ga đường sắt Hà Nội - Hải Phòng).

Địa điểm

▪ Thuộc địa bàn các huyện: Yên Mỹ, Mỹ Hào và Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

 

Bản đồ quy hoạch

 

 

 

Diện tích quy hoạch

▪ Tổng diện tích quy hoạch: 596 ha,

▪ Diện tích đất công nghiệp cho thuê: 420 ha.

▪ Diện tích đất đã cho thuê 318 ha, chiếm 74% diện tích đất công nghiệp cho thuê.

▪ Diện tích còn lại có thể cho thuê: 102 ha.

 

Giá thuê đất và phí dịch vụ

▪ Giá thuê đất: 70-75 USD/m2 đã có hạ tầng, tùy theo vị trí và diện tích lô đất.

▪ Phí Quản lý: 11.120 đồng/m2/năm (tương đương 0.5USD/ m2/Year).

▪   Phí điện: Tính theo quy định của EVN.

▪ Phí nước sạch: 11.000 VND/m(tương đương 0,49 USD/ m3/Year).

▪  Phí xử lý nước thải: 10.000 VND/m3 (tương đương 0.45USD/ m3/Year).

Thời hạn thuê đất

▪ Đến ngày 15/01/2054.

Lĩnh vực thu hút đầu tư  

▪ Sản xuất lắp ráp điện, điện tử, cơ khí, ô tô, xe máy; sản xuất thép và các sản phẩm từ thép; sản xuất chế biến vật liệu xây dựng; chế biến nông sản, thực phẩm,....

 

Cơ sở hạ tầng

▪ Mặt bằng xây dựng: Mặt bằng các lô đất đã được xử lý, sẵn sàng cho việc xây dựng Nhà máy.

▪ Cấp điện: Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định thông qua 02 trạm biến áp 110/22KV với công suất 4x63MVA.

▪ Cấp nước: Nhà máy nước Khu công nghiệp được xây dựng với công suất 15.000 m3/ngày đêm. Hệ thống cấp nước được đấu nối đến hàng rào từng doanh nghiệp.

▪ Thoát nước: Hệ thống thoát nước mưa và nước thải (nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt) được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Nước thải được thu gom về Nhà máy xử lý nước thải của Khu công nghiệp.

▪ Xử lý nước thải và chất thải: Nhà máy xử lý nước thải được xây dựng với tổng công suất 6.000 m3/ngày đêm,  sử dụng hệ thống xử lý sinh học. Nước thải được xử lý cục bộ tại các nhà máy trước khi thải ra hệ thống thoát nước thải chung của Khu công nghiệp. Khu công nghiệp cung cấp dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải cho các Doanh nghiệp. Chất thải rắn từ các Nhà máy sẽ được phân loại; thu gom tại chỗ và chuyển về khu tập trung chất thải trong Khu công nghiệp trước khi vận chuyển đi nơi khác để xử lý theo quy định.

▪ Điện thoại & Internet: Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và dịch vụ bưu điện trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến hàng rào từng doanh nghiệp.

▪ Giao thông nội bộ: Hệ thống đường giao thông nội bộ được xây dựng với mặt cắt hợp lý, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đến từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt dọc các tuyến đường.

▪ Phòng cháy chữa cháy: Hệ thống cấp nước với các họng nước cứu hoả được bố trí dọc các tuyến đường Khu công nghiệp. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 150m.

▪ Môi trường và cây xanh: KCN dành khoảng 15% diện tích đất để trồng cây xanh tập trung. Ngoài ra, cây xanh còn được phân bố dọc các trục đường giao thông và được trồng tại các nhà máy sẽ tạo cảnh quan chung của khu công nghiệp.

Hạ tầng xã hội và các dịch vụ

▪ Hải Quan: Hải quan Hưng Yên hiện tại có trụ sở cách Khu công nghiệp 4km (dự kiến sẽ mở văn phòng tại Khu công nghiệp). Mọi thủ tục niêm phong, kẹp chì được thực hiện ngay tại các nhà máy trong Khu công nghiệp.

▪ Ngân Hàng: Hệ thống các ngân hàng (Techcombank, ACB, Vietcombank, Sacombank, Agribank, Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam ...) đã có Chi nhánh tại Phố Nối, cách Khu công nghiệp 1,5 km. Hiện tại một số Ngân hàng đã đặt trạm ATM tại Khu công nghiệp, phục vụ nhanh mọi yêu cầu của doanh nghiệp và người lao động trong Khu công nghiệp.

▪ Bưu điện: Bưu điện đã có sẵn tại Phố Nối, cách Khu công nghiệp 1,5 km sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp Khu công nghiệp.

▪ Nhà ở công nhân: Khu vực gần KCN đã quy hoạch đầu tư xây dựng và phát triển các Khu đô thị, khu nhà ở, đảm bảo nhu cầu nhà ở cho công nhân khu công nghiệp.

▪ Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Phố Nối (cách KCN 2km) được qui hoạch và xây dựng hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị và khám chữa bệnh cho người lao động Khu công nghiệp.

Ưu đãi đầu tư

▪ Về thuế thu nhập doanh nghiệp:

- Được hưởng thuế suất 10% trong thời hạn 15 năm và được miễn thuế 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới thuộc một số lĩnh vực ưu đãi đầu tư theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp.

- Được hưởng thuế suất 17% và được miễn thuế 2 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới thuộc một số lĩnh vực như: Sản xuất thép cao cấp; sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng; sản xuất máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất nông, lâm, ngư, diêm nghiệp; sản xuất thiết bị tưới tiêu; sản xuất, tinh chế thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản.....

- Được miễn thuế  thu nhập doanh nghiệp 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với Doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư mới thực hiện trong KCN.

▪ Về thuế nhập khẩu: Dự án đầu tư tại KCN được miễn thuế nhập khẩu hàng hoá nhập khẩu hàng hóa để tạo tài sản cố định theo quy định Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.

Thu hút đầu tư

▪ Đến hết quý I/2017, KCN đã tiếp nhận 170 dự án đầu tư, trong đó 98 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký 13.273  tỷ đồng và 72 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký 818 triệu đô la Mỹ. Trong đó có nhiều dự án của các Nhà đầu tư đến từ các nước như  Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ như các doanh nghiệp: Canon Electronics INC, Hyundai, Lixil, Dorco, Carhill…

 

Nhà đầu tư

▪ Tên nhà đầu tư: Công ty Quản lý khai thác Khu công nghiệp Phố Nối A.

 - Địa chỉ: Địa chỉ: 39 Nguyễn Đình Chiểu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

 -  Tel: 04.39763889  Fax: 04.39763890 ;

 - Website : phnoia-ip.com.vn

 - Email: batdongsan@hoaphat.com.vn 

 - Người liên hệ: Mr. Cường- 0903 248441 hoặc Ms Huyên: 0904200035.

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối(30/03/2018 10:48 SA)

Khu công nghiệp Thăng Long II(30/03/2018 10:50 SA)

Khu công nghiệp Minh Quang(30/03/2018 10:39 SA)

Khu công nghiệp Kim Động(30/03/2018 10:42 SA)

Khu công nghiệp Tân Dân(30/03/2018 10:46 SA)

°
1395 người đang online