Hưng Yên: Thành lập 3 đoàn thanh tra, kiểm tra việc quản lý nhà nước và chấp hành chính sách, pháp luật về ATTP

Đăng ngày 20 - 04 - 2017
100%

Nhằm kịp thời chấn chỉnh những bất cập trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP), hạn chế gây ngộ độc thực phẩm, từ ngày 17.4 – 15.5, Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh ATTP tổ chức 2 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành ATTP tiến hành thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông lâm, thủy sản, các dịch vụ ăn uống; sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn tỉnh; các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm. Đồng thời, thành lập một đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước về ATTP tại các huyện, thành phố.
 
Trong quá trình thanh tra, kiểm tra, các đoàn kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về ATTP, hướng dẫn các cơ sở, đơn vị hoàn thiện hồ sơ và các quy trình sản xuất, chế biến còn thiếu sót, bất cập. 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những người giữ nghề nấu rượu truyền thống ở Lạc Đạo(20/02/2018 8:54 SA)

Thành phố Hưng Yên đa đạng các hoạt động văn hóa dân gian đầu năm(20/02/2018 8:52 SA)

Hưng Yên: Tưng bừng đêm giao thừa(16/02/2018 8:41 SA)

Hưng Yên: Hoàn thành kế hoạch trao quà Tết tặng người có công, người cao tuổi, đối tượng bảo trợ...(15/02/2018 8:43 SA)

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh: Xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh(13/02/2018 8:13 SA)

Hưng Yên: Xây dựng hạ tầng giao thông theo hướng hiện đại(13/02/2018 8:12 SA)

Hơn 40% cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở Hưng Yên không đảm bảo vệ sinh, an toàn(12/02/2018 8:18 SA)

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng quà tết cho công nhân và hộ nghèo tại Yên Mỹ và Tiên Lữ(12/02/2018 8:13 SA)

°
1831 người đang online